“ATIVxBNK48 เปิดโลกใหม่สุดฟิน อินเจแปน” ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นกับ BNK48

“ATIV x BNK48 เปิดโลกใหม่สุดฟิ น อินเจแปน” จองรถเอทีฟลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นและ Meet&Greet กับ BNK48 (20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พรัอมเลือกรับโปรโมชั่นพิเศษสุดฟิน **จองเอทีฟทุกรุ่นตั้งแต่ 1 -30 ก.ย. 2561และออกรถภายใน 31 ต.ค. 2561** ✅ ดาวน์ 0% * ✅ ผ่อนสบาย เริ่มต้น 3,500 บาท * ✅ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.19

Read more

ATIV BIG THANKS BIG SURPRISE ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นกับ BNK48

ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม ATIV BIG THANKS BIG SURPRISE 1) ผู้มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลคือ – ผู้ที่เป็นเจ้าของรถ ยาริส เอทีฟ ทุกรุ่น ตั้งแต่ 15 สิงหาคม 2560 – 31 กรกฎาคม 2561 ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet โดยจะต้องลงทะเบียนร่วมกิจกรรมผ่าน

Read more

โตโยต้าริช มันส์ทั่วไทย ไฮลักซ์ รีโว่

มางานนี้ได้ของฟรีกลับบ้านกันแน่นอน! เสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ณ บิ๊กซี ดอนจั่น ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมมากมาย ได้ของที่ระลึกกันไปแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น บิงโกแจกทอง ทดลองขับรีโว่รับร่ม พร้อมด้วยกิจกรรมแจกเครื่องใช้ไฟฟ้าและบูธเกมส์แจกของรางวัลอีกเพียบ บอกเลยว่าแจกไม่อั้น ตั้งแต่ต้นยัน

Read more

ปีใหม่นี้..หนูขอ คำขอโดนใจรับ Voucher 500 บาท

ปีใหม่นี้..โตโยต้าขอให้คนไทยทุกคนขับขี่อย่างปลอดภัย สุขใจทุกการเดินทาง แล้วคุณล่ะ อยากจะขออะไร แค่เขียนการ์ด “ปีใหม่นี้…หนูขอ” แชร์ลง Facebook ของตัวเอง พร้อมติดแฮชแทค #newyeariwish แล้วเปิดโพสเป็น Public การ์ดของใครมีคำขอโดนใจที่สุด รับ Central Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ไปเลย! ตั้งแต่วันที่

Read more

Yaris ATIV Big Thanks ขอบคุณกว่า 10,000 ความเชื่อมั่น

Yaris ATIV Big Thanks ขอบคุณกว่า 10,000 ความเชื่อมั่น โตโยต้าตอบแทนทุกความมั่นใจ สำหรับลูกค้ากว่า 10,000 ท่านที่จองรถยนต์ Yaris ATIV ในช่วงเปิดตัวที่ผ่านมาระหว่างวันที่ 15 ส.ค. – 31 ต.ค. 60 ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน ดังนี้ ลงทะเบียนที่  www.toyota.co.th/yarisativ รับทันทีบัตรชมภาพยนตร

Read more

สร้างโอกาส วางกลยุทธ์ บุก CLMV

“ทำไมใครๆก็สนใจลงทุนในกลุ่มประเทศ CLMV ” โตโยต้าริช ร่วมกับ SCB SME ขอเชิญนักธุรกิจ SMEs ร่วมสัมมนาในหัวข้อ “ สร้างโอกาส วางกลยุทธ์ บุก CLMV ” วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 13.30-16.30น. ณ โชว์รูมโตโยต้าริช(เยื้องวัดเจ็ดยอด) ท่านจะได้รับรู้ถึงโอกาสในการขยายตลาดสู่ประเทศใน CLMV วิธีการและกระบวนการในกา

Read more

โตโยต้าริช ปั่นปันบุญ เพื่อสังคม ครั้งที่ 6

โตโยต้าริช ปั่นปันบุญ เพื่อสังคม ครั้งที่ 6 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 โตโยต้าริช ขอเชิญชวนทำบุญร่วมกันกับกิจกรรม ” โตโยต้าริช ปั่น ปัน บุญ เพื่อสังคม ครั้งที่ 6 ” ระยะทางรวม 30 กิโลเมตร เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ตรวจหาและตัดชิ้นเนื้อมะเร็งมอบให้โรงพยาบาลสันป่าตอง ณ โชว์รูมโตโยต้าริช(เยื้อ

Read more