โตโยต้าริช มันส์ทั่วไทย ไฮลักซ์ รีโว่

มางานนี้ได้ของฟรีกลับบ้านกันแน่นอน! เสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ณ บิ๊กซี ดอนจั่น ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมมากมาย ได้ของที่ระลึกกันไปแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น บิงโกแจกทอง ทดลองขับรีโว่รับร่ม พร้อมด้วยกิจกรรมแจกเครื่องใช้ไฟฟ้าและบูธเกมส์แจกของรางวัลอีกเพียบ บอกเลยว่าแจกไม่อั้น ตั้งแต่ต้นยันจบงาน

Read more

ปีใหม่นี้..หนูขอ คำขอโดนใจรับ Voucher 500 บาท

ปีใหม่นี้..โตโยต้าขอให้คนไทยทุกคนขับขี่อย่างปลอดภัย สุขใจทุกการเดินทาง แล้วคุณล่ะ อยากจะขออะไร แค่เขียนการ์ด “ปีใหม่นี้…หนูขอ” แชร์ลง Facebook ของตัวเอง พร้อมติดแฮชแทค #newyeariwish แล้วเปิดโพสเป็น Public การ์ดของใครมีคำขอโดนใจที่สุด รับ Central Gift Voucher มูลค่า 500

Read more

Yaris ATIV Big Thanks ขอบคุณกว่า 10,000 ความเชื่อมั่น

Yaris ATIV Big Thanks ขอบคุณกว่า 10,000 ความเชื่อมั่น โตโยต้าตอบแทนทุกความมั่นใจ สำหรับลูกค้ากว่า 10,000 ท่านที่จองรถยนต์ Yaris ATIV ในช่วงเปิดตัวที่ผ่านมาระหว่างวันที่ 15 ส.ค. – 31 ต.ค. 60 ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน

Read more

สร้างโอกาส วางกลยุทธ์ บุก CLMV

“ทำไมใครๆก็สนใจลงทุนในกลุ่มประเทศ CLMV ” โตโยต้าริช ร่วมกับ SCB SME ขอเชิญนักธุรกิจ SMEs ร่วมสัมมนาในหัวข้อ “ สร้างโอกาส วางกลยุทธ์ บุก CLMV ” วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา

Read more

โตโยต้าริช ปั่นปันบุญ เพื่อสังคม ครั้งที่ 6

โตโยต้าริช ปั่นปันบุญ เพื่อสังคม ครั้งที่ 6 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 โตโยต้าริช ขอเชิญชวนทำบุญร่วมกันกับกิจกรรม ” โตโยต้าริช ปั่น ปัน บุญ เพื่อสังคม ครั้งที่ 6 ”

Read more